Shaw lo mất chân vì Mourinho đang săn hậu vệ trái

Ngày đăng Th10 4 2016 - 9:24sáng

Vị trí của Luke Shaw tại Man Utd đang bị đe dọa nghiêm trọng khi Jose Mourinho theo đuổi hậu vệ trái của Benfica, Alex Grimaldo.

Shaw lo sốt vó vì Mourinho săn hậu vệ trái

Nguồn tin ty le bong da của Daily Mail cho biết Man Utd đang theo dõi sát sao Alex Grimaldo và chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ 21 tuổi này vào tháng Giêng tới.

Alex Grimaldo trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona nhưng phải chuyển đến Benfica vì không cạnh tranh được với Jordi Alba. Tại đây, anh càng đá càng hay và lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn ở châu Âu. Ngoài Man Utd, Man City, Juventus và Valencia cũng rất quan tâm đến hậu vệ cánh người Tây Ban Nha này.

Alex Grimaldo (áo đỏ)

Được biết, lich bong da hôm nay phí giải phóng hợp đồng của Grimaldo lên đến 51 triệu bảng. Ngoài ra, Barcelona sở hữu số % không nhỏ phí chuyển nhượng tương lai của hậu vệ này sau khi bán anh cho Benfica với giá vỏn vẹn 1,25 triệu bảng.

Việc Man Utd bất ngờ theo đuổi Grimaldo khiến tương lai của Luke Shaw ở Old Trafford rơi vào trạng thái báo động. Hậu vệ người Anh đang bị chấn thương hành hạ và không đáp ứng được yêu cầu của Mourinho.

Sau thất bại 1-3 của Man Utd trước Watford, Mourinho đã công khai chỉ trích Luke Shaw và cho rằng hậu vệ này gặp vấn đề về thái độ thi đấu.