Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Ngày đăng Th4 14 2018 - 11:25sáng

Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu. Ngày hôm nay là thứ 7 ngày 14/4/2018 dương lịch, tức là ngày  tức là ngày 29/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Bính Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Xem thêm chi tiết ngày tốt xấu ngày 14/4/2018 tại: Lich 2018

Xem tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của 12 con giáp – Dự đoán vận trình ngày hôm nay của tuổi Tý và tuổi Sửu.

Trong ngày hôm nay tình yêu, công việc, sự nghiệp của tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ có những biến động, những may mắn hay biến cố gì. Chúng ta hãy cùng thethao360.com.vn xem tu vi nam 2018 của 12 con giáp và dự đoán tử vi tuổi Tý và tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi tuổi Tý thứ 7 ngày 14/4/2018

Ngày hôm nay Tuổi Tý được Chính Quan tương trợ. Bạn được ghi nhận là người làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm và cũng là người sống chân thành, thật thà, nhờ đó mà bạn được nhiều người tín nhiệm, thậm chí còn được cất nhắc vị trí cao hơn.

Tài chính: Từ giờ tới cuối tháng 4, tài chính của bạn khởi sắc, tài lộc mỹ mãn, tiền tiêu không cần đếm. Vì thế, những ai đang làm kinh doanh nhớ tận dụng thời gian này để mở rộng, hợp tác làm ăn lớn hơn.
Tuy nhiên có vẻ  trong ngày hôm nay có vẻ tâm trạng của tuổi Tý không được tốt lắm. Tuổi Tý cảm thấy căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Có vẻ như cả tuần bận rộn khiến cho tuổi Tý quá mệt mỏi. Bạn uể oải và sự tập trung trong công việc giảm sút đáng kể. Hôm nay là cuối tuần rồi, công việc của bạn đã hòm hòm rồi.  Lúc này bạn có thể thư giãn.Hãy tạm gác mọi lo suy nghĩ lại. Và cho bản thân thư giãn bằng những công việc bạn thích nhé!

Tình duyên: Theo tu vi nam 2018 của tuổi Tý thì ngày hôm nay là ngày rất tốt với tình duyên của bạn. Đào hoa nở rộ, , cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình. Tuổi Tý hãy chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn, chủ động khi cơ hội đến, biết đâu bạn sẽ gặp được người thương yêu mình chân thành.

Tử vi tuổi Sửu thứ 7 ngày 14/4/2018

Lich 2018 cho biết: trong ngày hôm nay bạn may mắn được Thiên Quan soi đường, chỉ lối nên điềm báo, hôm nay bản mệnh sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.

Với những người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày cuối tuần tài lộc vượng. Bạn đang đầu tư đúng hướng, nắm bắt cơ hội nhanh và gặp đúng thời cơ, chỉ cần chăm chỉ làm việc hơn nữa thì lợi nhuận rất khả quan đấy

Tình cảm: Có vẻ  nhưng những bạn tuổi Tý còn độc thân vẫn không mấy mặn và với việc yêu đương thì phải. Bạn ngại phải tiếp xúc với người khác giới, Ngại nói chuyện, ngại yêu, ngại việc để ý của ai đó. Tuy nhiên cũng không cần  vội, nếu bạn chưa muốn thì hãy cứ để từ từ, dành thời gian tập trung cho công việc, cho  bản thân!