Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mão và Thìn

Ngày đăng Th1 6 2018 - 4:41chiều

Theo thethao360.com.vn thì người tuổi Mão gặp ngày tương hình điềm tai nạn rất rõ ràng. Không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mão

Theo tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp ngày tương hình điềm tai nạn rất rõ ràng. Không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông. Những vật dụng sắc nhọn, đồ đạc cồng kềnh cũng thuộc đối tượng nguy hiểm nên thận trọng.

Sự nghiệp có Thiên Đức hợp, bạn ở vào vị trí quyết định tới công việc của người khác nên cần nhất là công tâm và sáng suốt, đừng để người khác điều tiếng ra vào. Có uy song cũng phải hiền từ, thấu hiểu tâm tình để chia sẻ khó khăn với nhân viên, như vậy mới thu được kết quả khả quan, nhận được sự đồng thuận.

Tài lộc không ít nhưng Kiếp Tài khiến bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn không thể tránh khỏi. Coi như tiêu tiền mà được việc thì cũng không tiếc, nhiều khi mất tiền oan uổng, bị lừa gạt thì bực bội lắm nên tuổi Mão suy nghĩ kĩ càng, quyết định thận trọng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi cho thấy người tuổi Thìn gặp ngày Thổ vượng chủ về lãnh đạo, có bản lĩnh quyết đoán và sự tự tin, vững chãi làm chỗ dựa cho người khác. Bạn biết dẫn dắt mọi người nương theo mình và ở thời điểm quyết định sẽ đứng ra gánh vác, không nề hà khó khăn gian khổ..

Nếu có tranh chấp với người khác, nhất định phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo bởi Thổ vượng khá cố chấp, đôi khi bạn bảo thủ theo ý kiến riêng mà quên mất tình huống thực tế. Rộng mở, phóng khoáng, sẵn sàng học hỏi sẽ đưa con giáp này đi xa hơn so với hiện tại rất nhiều đấy.

Người tuổi Thìn không có vận số đào hoa trong hôm nay nên đừng phí thời gian vì những người mình không thích. Tình cảm không thể gượng ép càng không phải là sự lựa chọn nhất thời, sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương, gây thêm những điều không vui.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

nguồn: LNT