U23 Hàn Quốc khen ngợi Công Phượng hết lời

Ngày đăng Th7 24 2017 - 11:38sáng

Theo thông tin từ trang lich bong da toi nay vẫn giữ thái độ xã giao thường thấy, HLV Chung Jung Yong của U22 Hàn Quốc không tiếc lời khen ngợi đội chủ nhà U22 Việt Nam, đặc biệt là Công Phượng với bàn san bằng tỷ số.
Về trận đấu với chủ nhà U22 Việt Nam, HLV Chung Jung Yong nói: “Việt Nam là đội bóng được tổ chức tốt, họ thi đấu tập trung trong trận này. Còn về phía Hàn Quốc, do trận trước hoà với Đông Timor, nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn trước Việt Nam”.
“Tôi cho rằng Việt Nam là đội bóng mạnh, họ sẽ tiến bộ trong tương lai” – HLV Chung Jung Yong khẳng định.

Một vị trí khác của đội tuyển U22 Việt Nam cũng được đề cập, đó là Xuân Trường. HLV Chung Jung Yong đánh giá: “Xuân Trường là cầu thủ có trình độ, kiểm soát bóng tốt và có kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, cậu ấy cần phải cải thiện thể lực hơn nữa để phát triển và thích nghi với bóng đá Hàn Quốc”.


Sau hiệp đấu đầu tiên, người hâm mộ nhận xét khả năng phòng ngự từ xa ở tuyến giữa của U22 Việt Nam quá yếu. Nhiều người chia sẻ quan điểm cá nhân rằng Tuấn Anh nên ra nghỉ vì khả năng phòng ngự chưa tốt của tiền vệ mang áo số 8.
Trước giờ bóng lăn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc, rất đông khán giả không thể mua được vé vào sân. Nhiều người có vé A1 phải qua khán đài C,D vì hết chỗ.
Về đấu pháp của U23 Việt Nam chúng tôi đã lường trước được. Phương án thứ nhất, U23 Việt Nam chỉ cần kết quả hòa là có thể nhất bảng, có thể chơi phòng ngự vì có sự ủng hộ khán giả nhà.

Phương án thứ 2, U23 Việt Nam có thể chơi máu lửa không ngại va chạm. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận gặp U23 Việt Nam và giành kết quả tốt ngày hôm nay. U23 Việt Nam là đội bóng tốt, các bạn chỉ cần cải thiện về mặt chiến thuật thì có thể gây bất ngờ ở giải đấu sắp tới.”

Nói về tình huống tiền đạo Công Phượng độc diễn và ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam, HLV trưởng U23 Hàn Quốc cho rằng ông đã cảnh báo các học trò về khả năng của Công Phượng nhưng: “Chúng tôi biết sự nguy hiểm của cầu thủ số 10 (Công Phượng – PV) và có dặn cầu thủ U23 Hàn Quốc chăm sóc kỹ cầu thủ của U23 Việt Nam.