Van Gaal lại “tát” phóng viên

Ngày đăng Th1 26 2016 - 9:55sáng

HLV Louis van Gaal lại tiếp tục gây bão trong phòng họp báo trước câu hỏi từ một phóng viên liên quan đến thương vụ Ashley Cole. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Van Gaal tát phóng viên. Ảnh internet.
Van Gaal tát phóng viên. Ảnh internet.

Còn nhớ, trong một tình huống diễn ra ở buổi họp báo sau trận hòa 3-3 giữa Man Utd và Newcastle.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. Một phóng viên đặt câu hỏi “Rooney đã phải nhận nhiều chỉ trích mùa này” thì bị Van Gaal cắt ngang: “Chúng ta không nói về Rooney thêm nữa. Các anh là người chỉ trích cậu ấy, không phải tôi.”

Van Gaal sau đó tức giận đứng lên và bỏ dở buổi họp báo nhưng trước khi lui vào hậu trường, ông đứng lại và chỉ thẳng mặt phóng viên tờ The Sun, đồng thời buông lời thóa mạ: “Cả anh nữa, thằng béo.”

Theo tờ bong da anh , Van Gaal tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý. Theo đó, khi được một phóng viên hỏi về khả năng chiêu mộ Ashley Young, “Tulip sắt” đã tiến lại sát, lấy tay tát nhẹ nhiều lần vào mặt người phóng viên này và đáp trả: “Cậu ta đã không chơi bóng 1 năm trời rồi.”

Được biết, Van Gaal hiện đang đối mặt với rất nhiều áp lực sau chuỗi thành tích kém cỏi của Man United thời gian gần đây. Tại vòng 23 Premier League, Quỷ đỏ thất thủ 0-1 trước Southampton ngay trên sân nhà Old Trafford.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.