Chiếc cup vàng có cuộc diễu hành khắp nước Nga

Ngày đăng Th5 3 2018 - 8:47sáng

Một số đặc sản độc đáo của Vladivostock như bánh mỳ, muối đã được dùng để đón chào chiếc Cúp thế giới danh giá tới với thành phố này.

Hành trình đón chào cúp Thế giới trên khắp nước Nga đã bắt đầu hồi tháng 9/2017 từ thủ đô Moscow. Từ tháng 9/2017 đến hết tháng 12/2017, chiếc cúp này đã đi qua 16 thành phố của Nga.

Thethao360 chia sẻ, vào ngày 22/1/2018, ở London bắt đầu phần tour quốc tế rước cúp đi qua 51 quốc gia trên thế giới. Nhật Bản là nước cuối cùng trên hành trình này. Các fan của đất nước mặt trời mọc có thể chiêm ngưỡng cúp Thế giới ở Tokyo, Osaka và Shizuoka.

Sau đó, nó đã trở lại Nga. Và mới đây, nhà vô địch World Cup 2002 Gilberto Silva cùng 2 nữ đại sứ chính thức cho World Cup 2018 là Victoria Lopyreva và Natalia Vodianova đã có mặt ở Vladivostok để đón cúp Thế giới.

Máy bay khi hạ cánh xuống sân bay Vladivostok đã đi qua cổng vòm phun nước được tạo ra bởi 2 xe cứu hỏa. Trên đường băng, quyền thống đốc vùng Primorya Andrey Tarasenko và những cô gái Nga trong trang phục quốc gia với bánh mì và muối theo truyền thống Nga đã đón chào đoàn rước cúp.

Ngoài Vladivostok, chiếc cúp này sẽ “du lịch” đến 8 thành phố khác của quốc gia này gồm Novosibirsk, Ekaterinburg, Samara, Kazan, Nizhny Novgorod, Rostov na-Donu, St.Petersburg và Moscow.

Xem thêm lich thi dau world cup chuẩn xác, nhanh chóng.