Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Posted on Th7 29 2019 - 10:44sáng

Bạn thuộc con giáp Tuổi Mùi, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Mùi có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Mùi.

Chi tiết vận trình Tuổi Mùi ngày 29/7/2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp đoán rằng ngày 29/7/2019, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi ngày càng thăng tiến. Thực Thần mang đến tin vui về tài lộc cho con giáp này. Việc kinh doanh của bạn đang vô cùng thuận lợi, hàng không có mà bán, khách hàng thì tấp nập vào ra, lợi nhuận tăng vọt.

Dù con giáp này vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn phía trước nhưng bằng năng lực và bản lĩnh của mình, bản mệnh vẫn có thể vượt qua và thực hiện mục tiêu của mình. Hơn thế nữa, có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này như được chắp thêm đôi cánh.

Vận trình tài lộc tăng tiến trông thấy, tuổi Mùi làm ăn phát đạt, tiền đổ vào túi nhiều như nước. Ngoài ra bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý. Tốt hơn hết là nên chia tiền làm nhiều khoản nhỏ cho những mục đích khác nhau để không phải lo lắng việc này chồng chéo việc kia.

Người tuổi Mùi đang được quý nhân Tam Hợp che chở về đường tình duyên, dù bạn thấy mình đang đi sai đường nhưng nhanh chóng được kéo về đúng hướng. Người ấy luôn chia sẻ và thông cảm cho những khó khăn, vất vả mà bạn gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Nguồn: https://thethao360.com.vn/tin-phong-thuy/

Leave A Response