Giám đốc Arsenal lên tiếng về tương lai Ozil, Sanchez

Ngày đăng Th12 14 2016 - 4:27chiều

Trước hàng loạt tin đồn trong khoảng bao bong da can dự đến mai sau của Alexis Sanchez và Mesut Oezil tại Arsenal, Giám đốc của CLB này đã chính thức lên tiếng.

Giám đốc Arsenal lên tiếng về tương lai Sanchez, Oezil

không nghi ngờ, Sanchez và Mesut Oezil là hai ngôi sao sáng nhất tại Emirates ở thời khắc hiện tại. những thành công bước đầu của Arsenal ở mùa giải năm nay với đậm dấu ấn của bộ đôi trên hàng công. không những thế mà mai sau của 2 cầu thủ này đã khá báo giới đem ra mổ xẻ từ cách thức đấy rất lâu. Về phía Arsenal, Pháo thủ vẫn chưa mang thông báo chính thức nào về việc gia hạn thành công mang cả 2 ngôi sao, nhưng không ít nguồn tin cho rằng Đây chỉ còn là vấn đề thời gian.

bí quyết đấy ít hôm, nguồn tin keo bong da nội bộ của đội bóng thành London cho hay cả Oezil và Sanchez đều giãi tỏ mong muốn phải chăng tiếp diễn cống hiến cho đội chủ sân Emirates, trái sở hữu các gì mà truyền thông truyền tai nhau gần đây. bữa nay, đích thân giám đốc của Arsenal đã lên tiếng cho biết giai đoạn đàm phán mang hai ngôi sao nói trên đang diễn ra rất suôn sẻ:

“Dĩ nhiên chúng tôi đang tiến hành giao dịch gia hạn với các cầu thủ quan trọng. ngày nay thì mọi chuyện đang diễn ra rất tích cực đẹp. Arsene Wenger và câu lạc bộ đủ sáng tạo để biết chúng tôi phải đảm bảo giữ chân các cầu thủ này.”