Mourinho sẽ vẫn sử dụng Fellaini

Ngày đăng Th12 12 2016 - 4:35chiều

HLV Jose Mourinho tuyên bố ông vẫn tin tưởng tiền vệ Marouane Fellaini của Man United, bất chấp cầu thủ người Bỉ bị các CĐV la ó trong trận gặp Tottenham.

'Fellaini là cầu thủ ưa thích của tôi'

Tiền vệ của Man United Marouane Fellaini đã bị những CĐV đội nhà huýt sáo và la ó, khi anh ra khởi động và vào sân thay đứa ở phút bù giờ trong trận thắng với kqbd 1-0 của “Quỷ đỏ” trước Tottenham vừa mới đây.

Ở trận chiến có Everton tại vòng đấu trước, Fellaini đã mắc sai trái khiến Man United bị phạt penalty chỉ 3 phút sau lúc anh vào sân từ ghế dự bị. Chính vì thế mà “Quỷ đỏ” đã bị Everton cầm hòa 1-1 và tất cả CĐV Man United chẳng hề muốn HLV Jose Mourinho dùng tiền vệ người Bỉ này.

Jose Mourinho vẫn sử dụng Fellaini dù cầu thủ này bị CĐV Man United la ó

Sau chiến thắng 1-0 của Man United trước Tottenham, ty le keo bữa nay HLV Jose Mourinho cho biết ông hiểu tại sao Fellaini bị những CĐV đối xử tương tự. ngoài ra nhà cầm quân người bồ Đào Nha khẳng định rằng ông vẫn tin tưởng Fellaini: “Tôi bằng lòng những tiếng huýt sáo và la ó Đó. Bạn phải chấp nhận mọi hành động của các CĐV. Họ đã ủng hộ chúng tôi đông đảo nhưng đội bóng lại không đền đáp khá bằng kết quả mà họ mong muốn”.

“Các CĐV có thể ủng hộ đội bóng, nhưng họ cũng mang thể chỉ trích. Họ chỉ nhớ về sai trái của Fellaini ở trận gặp Everton. Nhưng cậu đấy là cầu thủ quan trọng của đội bóng. Fellaini sẽ luôn sở hữu sự tin tưởng và kiểm soát an ninh của tôi”, Mourinho phát biểu.

Fellaini chuyển sang Man United từ Everton vào Hè 2013 mang giá 27,5 triệu bảng. bên cạnh đó cầu thủ 29 tuổi này đã không tỏ ra tương thích với số tiền mà đội bóng chủ sân Old Trafford bỏ ra cho mình. Fellaini chưa từng là sự lựa chọn số 1 ở hàng tiền vệ của Man United, dù anh đang chơi mùa giải thứ 4 cho đội bóng này. Thậm chí tờ Telegraph còn đưa Fellaini vào trong số 10 vụ chuyển nhượng tồi tệ nhất ở Premier League.

phổ biến người từng cho rằng Fellaini sẽ bị Mourinho tống cổ khỏi Old Trafford sau khi ông tiếp quản ghế HLV Man United vào Hè năm nay, nhưng khi này HLV người ý trung nhân Đào Nha vẫn rất kiên nhẫn có cầu thủ người Bỉ.