Hé lộ 9 mẫu xe Toyota Việt Nam mang đến triển lãm ôtô

Ngày đăng Th8 3 2017 - 5:03chiều

Tin tuc oto mới nhất từ ngày 1 – 5/8 tới đây, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (TP.Hồ Chí Minh), Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô tại Việt Nam. Đến với triển lãm năm nay, Toyota Việt Nam (TMV) dự kiến sẽ mang tới 9 mẫu xe, bao gồm cả những mẫu xe đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Là một trong những thương hiệu xe hơi đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota đã và đang chứng tỏ sức ảnh hưởng với người tiêu dùng trong nước nhờ sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Tham gia triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Toyota Việt Nam mang tới 9 mẫu ô tô để trưng bày

Hiện tại, ngoài những mẫu xe chủ lực của TMV gồm Toyota Camry, Vios, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Hilux và Yaris, rất có thể, mẫu xe xanh, sử dụng công nghệ thân thiện môi trường của Toyota là Prius sẽ lại tiếp tục được trưng bày tại triển lãm.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng TMV cũng sẽ chính thức giới thiệu “chuyên cơ mặt đất” Toyota Alphard tại VMS 2017, hướng tới mục tiêu đa dạng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, rất có thể, Toyota Corolla Altis 2018 cũng sẽ được hãng xe Nhật mang đến VMS 2017 bởi trước đây, từng có tin đồn rằng, Corolla Altis 2018 với thiết kế mới sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Rất có thể tại VMS 2017, Toyota sẽ tiếp tục mang mẫu xe xanh Prius đến trưng bày

Năm nay, trên tổng diện tích 600m2, gian trưng bày của TMV được thiết kế với chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”. Đặc biệt, với màn trình diễn của gần 30 vũ công trong trang phục đa sắc màu, trên nền nhạc tươi vui hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan sự hứng khởi khi chuyển động cùng Toyota. Xem thêm thông tin về tai nạn giao thông hôm nay mới nhất ở đây!

Nguồn: autoxe