Tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 25/06/2018

Ngày đăng Th6 25 2018 - 9:49chiều

Mời các bạn cùng Thethao360.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của tuổi Mùi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 25/06/2018

Xem tử vi phương đông cho biết hôm nay Tý Mùi tương hại, xem tử vi ngày 25/6/2018, người tuổi Mùi có 1 ngày đầu tuần thực sự tệ hại với hết tin xấu này lại đến xui xẻo khác. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn.

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi ngày càng ổn định và vững mạnh. Nguồn thu chính thêm phần củng cố, chú trọng vào việc làm chính, không tham lam, ôm đồm quá nhiều việc phụ cùng lúc.

Tài lộc của bạn sắp tới thời điểm vượng phát, không sớm thì muộn, sẽ rất nhanh thôi, cần kiên nhẫn chờ đợi, nỗ lực phấn đấu. Tuy nhiên, làm gì cũng cần có chừng mực, dành thời gian chăm sóc sức khỏe kẻo bệnh tật liên miên. Bệnh tật không trừ một ai, đừng để đến lúc mắc bệnh rồi mới đi chữa, lúc ấy đã quá muộn.

Bạn đang có một chế độ ăn hợp lý và năng luyện tập thể dục thì hãy cố gắng duy trì thói quen này. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với sự thay đổi về sức khỏe cũng như kết quả mà bạn đã đạt được trên mọi phương diện.

tu-vi-tuoi-mui-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi 12 con giáp những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.