Ngọc Hải được hỗ trợ số tiền còn lại vụ Anh Khoa

Ngày đăng Th12 9 2015 - 3:09chiều

Theo chia sẻ từ HLV phó Nguyễn Đức Thắng của SLNA trên Thanh Niên Online, nhà tài trợ của đội bóng đã đồng ý hỗ trợ Quế Ngọc Hải số tiền còn lại chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

Đang bế tắc trong việc hoàn trả chi phí 830 triệu chữa trị chấn thương cho Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng), Ngọc Hải bất ngờ nhận được tin vui khi bầu Đức – ông chủ của HAGL bất ngờ hỗ trợ anh 400 triệu đồng. Số tiền này có thể không lớn với bầu Đức, nhưng với Ngọc Hải thì rất quan trọng bởi nó có thể quyết định tới sự nghiệp của anh. Bầu Đức đã chia sẻ lý do ‘cứu giúp’ Quế Ngọc Hải, ông khẳng định nó xuất phát từ tình cảm cá nhân khi cảm thấy tiếc cho một cầu thủ tài năng.

Ngọc Hải được hỗ trợ số tiền còn lại vụ Anh Khoa, SLNA, Quế Ngọc Hải, Anh Khoa, vụ Ngọc Hải Anh Khoa, SHB.Đà Nẵng, V-League

Vụ Ngọc Hải và Anh Khoa đã được giải quyết

xem tin tuc mới trong ngày

 

xem báo giadinh mới nhất

Sau khi nhận được lời hỗ trợ từ phía bầu Đức, mới đây Ngọc Hải tiếp tục nhận thêm tin vui từ nhà tài trợ của CLB SLNA. Theo chia sẻ từ HLV phó Nguyễn Đức Thắng trên Thanh Niên Online, Ngân hàng Bắc Á đã đồng ý hỗ trợ Ngọc Hải hoàn trả số tiền còn lại trong phi vụ vào bóng thô bạo với Anh Khoa. Trước đó, phía nhà tài trợ này đã tuyên bố sẽ giúp Ngọc Hải giải quyết vụ việc.

“SLNA cảm kích với tấm lòng của anh Đoàn Nguyên Đức và xin tiếp nhận khoản tiền này. Số còn lại, tôi đã trực tiếp làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá SLNA và lãnh đạo công ty đã đồng ý chi trả nốt”, ông Thắng chia sẻ trên Thanh Niên Online.

Cũng theo chia sẻ từ ông Nguyễn Đức Thắng, trong thời gian tới khi làm việc với SHB.Đà Nẵng ông muốn được hiểu chi tiết về từng khoản phí trong số 830 triệu như báo cáo. Phía SLNA cương quyết chỉ trả những khoản liên quan trực tiếp đến ca mổ của Anh Khoa, còn các luồng bên ngoài ví dụ như họp báo mời bác sĩ Singapore nói chuyện sẽ không trả.

Sau khi gom đủ tiền, Quế Ngọc Hải và đại diện CLB SLNA sẽ trực tiếp có mặt tại Đà Nẵng để hoàn trả chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

xem tin tức phap luat trong ngày